Yêu cầu file

Chia sẻ bài viết :

Đầu tiên, xin cám ơn các bạn đã gắn bó với Share99 bấy lâu nay,đã có những lời động viên để ban quản trị và đội ngũ cộng tác cùng share99.net có động lực duy trì và phát triển website theo những định hướng tốt đẹp và phù hợp với nhu cầu của mọi người, nhất là các bạn sinh viên với những nhu cầu học tập, chia sẻ kiến thức và tiếp cận với công nghệ.
Tình cảm của các bạn dành cho Share99.net là rất đáng quý, ban quản trị website rất trân trọng điều đó và luôn hi vọng sẽ đưa đến cho các bạn những bài viết chọn lọc, bổ ích và có chất lượng nhất!
Cám ơn các bạn rất nhiều.

Các nội dung trên Share99.net chủ yếu là chia sẻ các phần mềm miễn phí cho mục đích học tập, giải trí và hoàn toàn phi thương mại, nội dung liên tục được cập nhật mới để phục vụ tốt nhất cho các độc giả, nỗ lực của những người thành lập và duy trì Share99.net là luôn cố gắng mang những nội dung tốt nhất tạo thành một thư viện kiến thức chia sẻ cho mọi người.. Tuy nhiên, do hạn chế về nhân lực, chúng tôi không thể kiểm soát và đảm bảo hết toàn bộ các tệp tin được chia sẻ đều luôn còn để có thể download ( nhất là những bài viết được dẫn nguồn từ website khác – Điều này là không tránh khỏi ).


Yêu cầu file

Vì vậy, chúng tôi hi vọng – Sự giúp đỡ của bạn tới đội ngũ Share99.net chỉ đơn giản là nếu bạn phát hiện bất cứ vấn đề nào ở tập tin download hay một thủ thuật nào có bất kỳ vấn đề gì ( Phát hiện link hỏng, không thực hiện được trên hệ điều hành nào… ), hãy để lại bình luận tại chính bài viết đó để Share99.net có thể khôi phục được nhanh nhất.

BÀI VIẾT NÀY KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH BÁO LỖI Ở MỘT BÀI VIẾT CÓ SẴN NÀO TRÊN SHARE99.NET. Có thể coi đây là một chuyên mục HỎI – ĐÁP, nơi mà bạn có thể yêu cầu các phần mềm, tài liệu, game hay cách thực hiện một thủ thuật nào trên máy tính

  • Các câu hỏi đơn giản sẽ được trả lời ngay tại bài viết này
  • Các yêu cầu phần mềm cụ thể hay một thủ thuật phức tạp thì mình sẽ viết một bài viết mới trong thời gian ngắn nhất có thể để giải đáp cho các bạn !
Đây chính là cách thức mà Share99.net có thể tiếp cận sát nhất tới nhu cầu của độc giả, rất mong sự ủng hộ của các bạn !

FORM ĐĂNG KÝ YÊU CẦU FILE TRÊN SHARE99.NET


Yêu cầu file

  • Tên của bạn :
  • Email nhận thông báo ( Nếu muốn nhận thông báo hỗ trợ qua mail – Có thể bỏ qua nếu bạn không muốn công khai email )
  • Link Facebook ( Có thể bỏ qua nếu bạn không muốn công khai hoặc bạn comment bằng facebook ) :
  • Mô tả về yêu cầu : Có thể dẫn nguồn link URL để mô tả vấn đề bạn cần giải đáp,

CHÚ Ý : FORM BÌNH LUẬN CỦA FACEBOOK VÀ GOOGLE PLUS CÓ TƯƠNG ĐỐI NHIỀU HẠN CHẾ CHO VIỆC TRÌNH BÀY CÂU HỎI CỦA BẠN, ĐỂ HỖ TRỢ BẠN TOÀN DIỆN NHẤT – SHARE99.NET CÓ MỘT CÔNG CỤ HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN GIÚP BẠN CÓ THỂ TRÌNH BÀY CÂU HỎI CỦA MÌNH TÔT HƠN BẰNG VIỆC TỰ MỞ MỘT TOPIC ĐỀ NGHỊ HỖ TRỢ, BẠN CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN TẠI ĐỊA CHỈ ASK.SHARE99.NET, VÀ GỬI CÂU HỎI => ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA SHARE99.NET SẼ TRẢ LỜI BẠN SỚM NHẤT CÓ THỂ !!!

Gửi yêu cầu bằng mạng xã hội Facebook

Gửi yêu cầu bằng tài khoản Google

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 4.0/5 (2 người đánh giá )