Chia sẻ bài viết :

Tải Photoshop CS6 Portable Full – bản cực mượt và ổn định

Photoshop là phần mềm không thể thiếu với bất cứ một người làm công việc liên quan tới xử lý đồ họa – Khả năng ứng dụng mạnh mẽ, hiệu năng xử lý công việc tuyệt vời và khả năng biến những thứ không thể thành có thể, photoshop là phần mềm đồ họa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.


Tải Photoshop CS6 Portable Full – bản cực mượt và ổn định

photoshop cs6 Portable (5)

Phiên bản mới nhất Photoshop CS6 được trang bị thêm nhiều tính năng mới tuyệt vời hơn, đơn giản hóa công việc của người dùng đi rất nhiều,  các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với cả người không am hiểu về phần mềm này – Giao diện được thiết kế lại tiện dụng, hiện đại và vô cùng bắt mắt – Nhiều tính năng mới được bổ sung và hoàn thiện. Nhờ đó mà phần mềm xử lý ảnh này càng trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dùng.

photoshop cs6 Portable (3)
Khả năng thiết kế ngày càng phát triển mạnh trên PTS

Photoshop CS6 được thiết kế chủ yếu nâng cao thêm các tính năng cho các Web Designer, có thể dễ dàng tạo ra các button 3D, lựa chọn thiết kế web phù hợp, tối ưu các thiết kế này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng website.  Một số tính năng thiết kế được hoàn thiện như Selection, Painting hay Warping giúp dễ dàng tạo ra những thiết kế bám sát ý tưởng nhất.

PTS CS6 Portable (2)

Giới thiệu về Photoshop CS6 Portable

Việc sử dụng phiên bản PHOTOSHOP CS6 bản full cài đặt trên máy khá nặng nề, đôi khi nó chạy ngầm gây ra những hiệu năng tải ảnh hưởng tới công việc của bạn. Một sự lựa chọn hợp lý hơn với các bạn là PHOTOSHOP CS6 Portable.


Tải Photoshop CS6 Portable Full – bản cực mượt và ổn định

Ưu điểm :

  • Sử dụng luôn không cần cài : Phiên bản này chỉ cần giải nén và sử dụng luôn mà không cần cài đặt  ( Bạn cũng không cần đau đầu để tìm cách cr@ck photoshop CS6 làm gì )
  • Tiện dụng , gọn nhẹ : Ban có thể copy vào USB và mang phần mềm này đi sử dụng ở khắp nơi. Sự đơn giản và tiện dụng chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của PTS CS6 Portable.
photoshop cs6 Portable (4)
Bạn có thể copy phần mềm vào USB và sử dụng ở bất kỳ máy tính nào
  • Hoạt động ổn định, tính năng đầy đủ : Một điều nữa là bản PORTABLE này được làm lại dựa trên bản gốc full của Photoshop CS6 nên mọi tính năng trong bản full thì bản PORTABLE đều đáp ứng hoàn hảo được, đồng thời phần mềm hoạt động cũng rất ổn định ( Khác với các phiên bản portable được làm gấp rút từ các bản pts demo có tính ổn định không cao )

Tải phần mềm Photoshop CS6 Portable full – Cực mượt

Download PTS CS6 Portable : Link Fshare | Link Upfile.vn

Tải Photoshop CS6 Portable Full – bản cực mượt và ổn định

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 5.0/5 (4 người đánh giá )

1 COMMENT

  1. Dũng mãi CS5 cũng quen rồi bác ạ, tại vì mình cũng không phải dân chuyên đồ họa hay thiết kế, nên cs5 cũng đáp ứng hầu hết nhu cầu

    (0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here