Chia sẻ bài viết :

Hướng dẫn tải video từ web Trung Quốc không cần phần mềm

Với một thị trường rộng lớn và dân số đông đúc, Trung Quốc lại gần như đóng cửa thế giới mạng của mình – Rất nhiều ông lớn công nghệ như Google, Facebook đã phải ngậm ngùi từ bỏ thị trường Đại Lục màu mỡ này vì những chính sách chặn luồng thông tin đến từ bên ngoài của Bắc Kinh. Họ đã tự xây dựng nên những môi trường web có tính năng tương tự và thậm chí nhái lại hoàn toàn các dịch vụ website lớn trên thế giới –  Với một số bạn hay lân la các website của Khựa để tải về phim và nhạc thì không lạ gì mấy trang web chia sẻ video online của Khựa như Tudou, 56.com, Yinyuetai, Youku, LetTV…


tai ve video tu web trung quoc

Một điểm siêu bựa của các trang web này là đều phải tải phần mềm download về mới tải được video  – Tất nhiên, chúng ta không lạ gì hàng của Khựa nữa, các phần mềm này thường được “khuyến mãi” thêm rất nhiều malware, adware...hay trong quá trình cài đặt sẽ tự động cài thêm phần mềm của bên thứ ba gây rác máy và chậm máy , hơn nữa lại không hỗ trợ tiếng Anh nên gây khó khăn cho người sử dụng. Có một công cụ mà các bạn thường dùng để tải về Video trên mạng là IDM thì cũng gần như vô dụng với các website này, chúng chặn hoàn toàn hoặc sử dụng sửa đổi định dạng video khiến IDM không bắt được link.

googlechina
Google đã thất bại tại Trung Quốc

 


Hướng dẫn tải video từ web Trung Quốc không cần phần mềm

Vậy cách giải quyết là gì ? Thật đơn giản, hãy dùng chính hàng của Khựa để trị web của Khựa. Nếu bạn biết các trang như Keepvid.com hay savefrom.com ( ssyoutube.com) giúp download các video từ các trang chia sẻ lớn trên thế giới như Youtube, Vimeo, Dailymotion … bằng cách yêu cầu người dùng post link của video vào là có thể tải được ( tất nhiên các website này vô hiệu với các trang của Khựa ) thì công cụ mà chúng ta sử dụng cũng tương tự như thế.

Có 2 website hỗ trợ các bạn tải về cực dễ dàng video từ các trang chia sẻ của Trung Quốc là


Hướng dẫn tải video từ web Trung Quốc không cần phần mềm

Với giao diện đơn giản của các website này, có lẽ bạn sẽ dễ dàng làm quen và sử dụng hiệu quả nó.Chỉ việc post link địa chỉ video vào và đợi website đó xử lý là xong !
Chúc bạn thành công !


Hướng dẫn tải video từ web Trung Quốc không cần phần mềm

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 5.0/5 (7 người đánh giá )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here