Chia sẻ bài viết :

[Silent+Portable] ABBYY FineReader 11 FULL – Convert JPG to Word

ABBYY FineReader

ABBYY Fine Reader Silent – Cài đặt FULL không cần crack và bản PORTABLE. Phần mềm nhận dạng ký tự trong ảnh chuẩn xác và hỗ trợ chuyển đổi ảnh JPG, PNG, JPEG.. sang các định dạng word, pdf … hoàn toàn tự động với độ chính xác tới 99% và hỗ trợ tiếng Việt.
Phần mềm nhận dạng ký tự trong ảnh

Download ABBYY FineReader 11 Full Crack mới nhất - Portable - Silent
Tên tệp tin :
ABBYY FineReader 11
Danh mục: 278MB  Dung lượng: 278 MB
Phát hành: ABBYY  Sử dụng: Miễn phí
Ngày phát hành: N/A Ngôn ngữ: English
Ngày cập nhật: 24/11/2013 Mật khẩu: www.share99.net
Phiên bản: 11.0.102.583 Nguồn: Share99.net
Yêu cầu: Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7, 8
Bạn có nghĩ tới việc sẽ sử dụng một phần mềm để đọc các ký tự trong một tấm ảnh chụp được scan, một file ảnh JPG … Đó phải chăng là một công nghệ của tương lai khi mà việc đó thực sự là quá khó khăn đối với khoa học hiện nay ? Không, công nghệ của nhân loại đã đi sớm hơn những suy nghĩ của bạn rất nhiều – Và công nghệ ORC chính là chìa khóa để giải đáp bài toán đó cho bạn và ABBYY FineReader là phần mềm đi tiên phong trong công nghê mới này – Công nghệ nhận dạng ký tự quang học

Download ABBYY FineReader 11 FULL - chuyển đổi ảnh sang Word
ABBYY FineReader 11 FULL có rất nhiều chế độ làm việc hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn

Với vị thế là phần mềm đọc chữ trong ảnh số một thế giới hiện nay – ABBYY FineReader giúp tiết kiệm thời gian nhập liệu của bạn với độ chính xác cực cao – Hỗ trợ tiếng Việt có dấu độ chính xác lên tới 99% ( 100 ký tự có tỉ lệ 1 ký tự bị sai ) – Và có độ chính xác cực cao đối với tiếng Anh. Hỗ trợ tốt các ký tự in và cũng hỗ trợ nhận diện chữ viết tay trong ảnh. Covert từ các định dạng JPG, JPEG, PNG … sang định dạng text phổ biến như PDF, DOC, DOCX… ( Bao gồm cả text và ảnh )…

ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReade 11 là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết.

Hãy tưởng tượng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là quét hoặc chụp hình văn bản rồi để ABBYY ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Đôi nét về công nghệ OCR :
Nhận dạng ký tự quang học ( tiếng Anh: Optical Character Recognition, viết tắt là OCR), là loại phần mềm máy tính được tạo ra để chuyển các hình ảnh của chữ viết tay hoặc chữ đánh máy (thường được quét bằng máy scanner) thành các văn bản tài liệu. OCR được hình thành từ một lĩnh vực nghiên cứu về nhận dạng mẫu, trí tuệ nhận tạo và machine vision. Mặc dù công việc nghiên cứu học thuật vẫn tiếp tục, một phần công việc của OCR đã chuyển sang ứng dụng trong thực tế với các kỹ thuật đã được chứng minh. ( Theo Wikipedia )
OCR đối với Tiếng Việt
Hiện nay tại Việt Nam đã có chương trình nhận dạng Tiếng Việt có tên là VnDOCR do Phòng nhận dạng và Công nghệ Tri thức – Viện Công nghệ Thông tin nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó còn có một dự án OCR Tiếng Việt có tên VietOCR (http://vietocr.sourceforge.net ). Dự án này được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở tesseract-ocr do Google tài trợ.

Những tính năng chính của ABBYY Fine Reader 11

 • Định dạng đầu ra:

DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPTX, RTF, PDF,PDF/A, HTML, CSV, TXT, ODT, EPUB, FB2, DjVu

 • Tài liệu sau nhận dạng chính xác tuyệt đối so với bản gốc

ABBYY FineReader 11 nhận dạng chính xác các tài liệu in ở bất kỳ ngôn ngữ nào trong 198 ngôn ngữ được hỗ trợ, bao gồm cả tiếng Việt. Có giao diện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả, ABBYY FineReader 11 cho phép chuyển đổi tài liệu không có sai sót và cho kết quả tin cậy.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo tài liệu

ABBYY FineReader 11 xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàn trang tài liệu, cung cấp cho người dùng các tài liệu điện tử soạn thảo được. Công nghệ ADRT độc đáo của ABBYY phân tích tài liệu theo cách con người đọc tài liệu nhằm phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản như styles, đầu trang và chân trang, số trang, …

Download ABBYY FineReader 11 FULL - chuyển đổi ảnh sang Word
Nếu bức ảnh của bạn sạch và có chất lượng tốt thì tỉ lệ nhận dạng ký tự sẽ là tuyệt đối
 • Hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF thành các văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.

Chỉ với một thao tác đơn giản, tất cả các tập tin PDF bao gồm cả các tập tin PDF chỉ có ảnh nhận được từ máy quét, được chuyển đổi chính xác thành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.


[Silent+Portable] ABBYY FineReader 11 FULL – Convert JPG to Word

 • Làm việc với ảnh chụp từ máy ảnh số và điện thoại di động

Với các công cụ tiền xử lý ảnh mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hay điện thoại di động để đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.


[Silent+Portable] ABBYY FineReader 11 FULL – Convert JPG to Word

 • Dễ dàng tạo sách điện tử

ABBYY FineReader 11 có thể chuyển đổi sách giấy sang mọi định dạng sách điện tử phổ biến, là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Với ABBYY FineReader 11, bạn có thể mang theo bộ sưu tập sách yêu thích của mình tới bất cứ đâu.

Cấu hình yêu cầu

Yêu cầu phần cứng:

 • Máy tính tốc độ tối thiểu 1 GHz

Microsoft Windows 7/
Microsoft Windows Vista/
Microsoft Windows XP/
Microsoft Windows Server 2008/
Microsoft Windows Server 2008 R2/
Microsoft Windows Server 2003.

 • Yêu cầu 1024 MB bộ nhớ để làm việc với giao diện ngôn ngữ tùy chọn và cần thêm 512 MB RAM cho mỗi lõi của bộ vi xử lý.
 • 700 MB ổ cứng để cài đặt ứng dụng và 700 MB trống để chương trình hoạt động
 • Máy quét tương thích chuẩn TWAIN hoặc WIA, máy ảnh số hoặc fax-modem (tùy chọn) màn hình có độ phân giải tối thiểu 1024×768

Download ABBYY FineReader 11 bản Silent và Portable

 • Chọn phiên bản – Silent hoặc Portable
Download bản Silent | Download bản Portable ( Updating … )
Mật khẩu giải nén : www.share99.net

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Đọc kỹ hướng dẫn cài đặt để tránh gặp những lỗi đáng tiếc – Có thể xem mục những lỗi thường gặp ở cuối bài viết này để tự sửa được những lỗi đơn giản khi cài đặt

 • Phiên bản Portable là phiên bản không cần cài đặt ( Giải nén và sử dụng luôn – Khá tiện lợi cho nhiều tình huống – Nhưng khởi động chậm hơn so với bản Silent và kém ổn định hơn )
 • Phiên bản Silent là phiên bản được cr@ck sẵn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt :

– Giải nén file download với mật khẩu : www.share99.net
– Chọn ngôn ngữ để cài đặt là tiếng Việt không dấu, thực hiện cài đặt phần mềm
– Mở ngay phần mềm lên sau khi cài đặt và bắt đầu khám phá thôi !

VIDEO VỀ ABBYY FINEREADER 11 ( UPDATING… )

  Nếu bạn yêu thích phần mềm và có điều kiện hãy mua nó từ nhà phát hành để họ có thể tạo ra những phiên bản mới tuyệt vời hơn nữa nhé !

  …Xem thêm tại website Share99.net

  [Silent+Portable] ABBYY FineReader 11 FULL – Convert JPG to Word

  VN:F [1.9.16_1159]
  Đánh giá : 0.0/5 (0 người đánh giá )

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here