Chia sẻ bài viết :

Machinarium – Game trí tuệ giải đố cực hay dành cho PC

Machinarium

Lối chơi giải đố hấp dẫn được xen vào giữa cuộc phiêu lưu của một chú robot để tìm lại công lý của thành phố. Hầu hết các thử thách đều không hề lặp lại luôn cuốn hút người chơi tạo cảm giác không hề nhàn chán, hình ảnh chú robot vô cùng ngộ nghĩnh cùng những phối cảnh game đôi lúc sẽ khiến bạn bật cười đó…

Machinarium PC
Tên tệp tin :
Machinarium 
Danh mục: Game offline Dung lượng: 286MB
Phát hành: Amanita Design, Sử dụng: Miễn phí
Ngày phát hành: 16/10/2009 Ngôn ngữ: English
Ngày cập nhật: 03/10/2013 Mật khẩu: www.share99.net
Phiên bản: N/A Nguồn: Share99.net
Yêu cầu: Windows XP SP2, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

Giới thiệu về Game phiêu lưu – giải đố tuyệt vời dành cho bạn

Đã từng được xướng tên với ngôi đầu vị trí xuất sắc trong lễ trao giải Independent Game Festival 2009. Với một lối chơi đầy cuốn hút, game đưa chúng ta vào vai  một chú robot phiêu lưu trong một thế giới người máy đấy khô khan nhưng được bàn tay của những nhà làm game tài ba – Có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh quen thuộc của xã hội châu Âu trong giai đoạn vài thế kỷ trước – Trang phục của người phụ nữ thời cũ cũng như những cỗ máy cơ khí cũ kỹ….

Download game trí tuệ giải đố hay nhất cho PC - Machinarium
Tạo hình của game đôi lúc sẽ khiến bạn bật cười

Khởi đầu game với một khu ổ chuột với những nhà tù, chú robot của chúng ta bị bỏ đi và phải nhờ tới những chú chuột để tìm lại những bộ phận của mình…. và cuộc phiêu lưu của chúng ta bắt đầu. Lần lượt đi qua những khu phố từ ngèo nàn tới sang trọng, đối đầu với những con robot thuộc nhóm Black Cap Brotherhood trong và giải cứu thị trưởng thành phố, cũng là bạn gái của cậu. Hãy dùng khả năng phân tích của bạn để vượt qua những thử thách khó khăn của trò chơi !

Download game trí tuệ giải đố hay nhất cho PC - Machinarium
3 hình dạng có thể chuyển đối của Robot tùy mục đích sử dụng

Gameplay – Tất cả thông tin cung cấp tới người chơi từ những ý tưởng hay cốt truyện của game đều được cung cấp tới người chơi bằng hình ảnh, hoàn toàn không có một con chữ hay lời nói nào. Những suy nghĩ nhận định về kẻ địch hay thậm chí là suy nghĩ về những kẻ đã từng bắt nạt chú robot từ thuở ấu thơ đều được hiện lên theo lối bong bóng MANGA chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khá hào hứng. Cần phải liên kết tất cả những gì bạn được cung cấp và những gì có trong không gian giới hạn cộng với những ý tưởng hình thành của chú robot để vượt qua được các màn, chắc chắn sẽ phải khá đau đầu với những màn như đánh cờ caro với máy hay là giải đố mật mã, cảm giác sẽ thật tuyệt nếu bạn vượt qua bất cứ màn nào trong Machinarium. Tuy nhiên nếu bạn “bí” quá, bật menu lên và chọn chế độ chơi minigame, nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được một trang trong cuốn sách hướng dẫn giải màn game cụ thể đó….

Download game trí tuệ giải đố hay nhất cho PC - Machinarium

Đồ họa trong game được xây dựng khá tốt với những nét vẽ lột tả được những điểm đặc trưng nhất của một thế giới robot nhưng lại thấp thoáng hình ảnh của con người trong đó. Mang gam màu xám và tối đặc trưng và tương đối tĩnh, điều này giúp bạn tập trung tối đa trong sự suy nghĩ để có thể giải được bài toán mà game xây dựng….


Machinarium – Game trí tuệ giải đố cực hay dành cho PC

Download game trí tuệ giải đố hay nhất cho PC - Machinarium
Nếu bạn không thể vượt qua màn nào, những mini game xả stress có thể giúp bạn như thế này !

Nếu bạn là một fan của dòng game giải đố này, Machinarium sẽ là một tựa game tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Share99.net download và khám phá tựa game giải đố hấp dẫn này nhé !

Cấu hình yêu cầu

  • OS: Microsoft® Windows® XP/Vista/7
  • Processor: 1.8 Ghz Processor
  • Memory: 1GB Ram
  • Hard Drive: 380MB Free space
  • Yêu cầu : Adobe Flash

Hướng dẫn cài đặt

Đọc kỹ hướng dẫn cài đặt để tránh gặp những lỗi đáng tiếc – Có thể xem mục những lỗi thường gặp ở cuối bài viết này để tự sửa được những lỗi đơn giản khi cài đặt

  • Giải nén file download với mật khẩu : www.share99.net
  • Mở game và bắt đầu khám phá thôi !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Bài viết bởi Share99.net
…Xem thêm tại website Share99.net

Machinarium – Game trí tuệ giải đố cực hay dành cho PC

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 0.0/5 (0 người đánh giá )

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here