Chia sẻ bài viết :

Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh, lỗi giao diện của Facebook

Facebook hiển thị lỗi giao diện và không có ảnh, Cách khắc phục ???

Hiện nay,  các nhà mạng liên tục chặn Facebook và lý do thực sự ở động thái này thì vẫn chưa ai có thể biết rõ. Tất nhiên cư dân mạng vẫn tìm được nhiều cách lách luật và truy cập được Facebook bình thường – Share99.net đã giới thiệu với các bạn một số cách để truy cập Facebook ở bài viết sau :


Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh, lỗi giao diện của Facebook

Phương pháp phổ biến và ổn định nhất mà các bạn hay dùng đó là sử dụng đổi file hosts. Ưu điểm của phương pháp này là sẽ giúp bạn truy cập được Facebook cực ổn định và không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập các trang web khác như các phương pháp khác. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là dải hosts sẽ chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian khoảng từ 1 tới 3 tháng là sẽ phải đổi dải hosts mới ( Tuy nhiên điều này không đáng ngại bởi Share99.net luôn cập nhật dải hosts mới cho các bạn và việc đổi hosts mới cũng rất dễ dàng ).

Nhược điểm lớn nhất và đáng ngại nhất là bạn có thể gặp phải tình trạng lỗi không hiển thị tất cả ảnh ( bao gồm cả avatar và cover, logo Facebook ) và Facebook chỉ hiển thị ở một vài đường link ở dạng đơn giản nhất ( HTML thuần không có CSS – cái này bạn nào học IT sẽ biết ) và hiển thị như hình bên dưới :

Giao diện facebook bị lỗi mà một số lượng người dùng đáng kể ở Việt Nam gặp phải

Chính mình cũng đã gặp tình huồng này và loay hoay khá lâu mới tìm được cách giải quyết. Không giống như lỗi “KHÔNG HIỂN THI KHUNG CHAT” là do cache mà đã có lần Share99.net hướng dẫn các bạn sửa. Ở bài viết này, Share99.net sẽ hướng dẫn các bạn một cách khắc phục lỗi hiển thị sai của Facebook rất đơn giản – Sửa lại tùy chỉnh Security – bảo mật trình duyệt.


Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh, lỗi giao diện của Facebook

Hướng dẫn sửa lỗi hiển thị cho Facebook đơn giản nhất

Chú ý bạn nên đọc trước khi thực hiện :

– Các bước hướng dẫn chỉ áp dụng cho bạn nào đã đổi dải hosts mới nhất (cập nhật ngày 2/7/2013 ) và bị gặp lỗi hiển thị sai của giao diện facebook như ảnh ở trên.
– Bạn đã thử qua cách xóa cache ở bài viết : Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị khung chat Facebook + Không like và comment được

 • Bước 1 : Download Ultrasuft – Bước này để bạn có thể truy cập giao diện Facebook bình thường ( Chỉ dùng Ultrasuft tạm thời để truy cập giao diện chuẩn của Facebook – Sẽ không bị lỗi )và thực hiện các bước cài đặt. 

Download ở link bên dưới :

=> Sau khi bạn bật Ultrasuft lên, bạn có thể vào facebook bình thường. Làm tiếp bước 2 nhé !

Bỏ tick ở ô Browse Facebook to secure connection ( https ) when possible
 • Bước 3 : Ở dòng Secure Browsing ( Trình duyệt bảo mật ) , bạn bỏ tích chọn đi và lưu cài đặt lại ( Save change ). 
 • Khi đó trình duyệt sẽ không mở facebook bằng dạng trình duyệt https nữa mà chỉ còn hiển thị www.facebook.com. Việc nhà mạng chặn facebook đã làm chế độ HTTPs bị lỗi gây ra lỗi hiển thị facebook của bạn
 • CHÚ Ý : PHƯƠNG PHÁP NÀY HOÀN TOÀN AN TOÀN ĐỐI VỚI BẠN – Bởi vì khi thực hiện các chức năng, thao tác liên quan tới cài đặt tài khoản, facebook vẫn yêu cầu mật khẩu và tự động bật lại chế độ trình duyệt bảo mật Https mà không bị lỗi.

Do đó, bạn quan sát lên địa chỉ ở trên trình duyệt – Trang facebook, không còn dòng https trước đường link nữa và lỗi hiển thị sẽ không xảy ra nữa – Và bây giờ bạn có thể tắt ultrasuft đi và truy cập facebook bình thường bằng dải hosts mới cập nhật từ Share99.net

Địa chỉ facebook không còn dòng https và giao diện được phục hồi lại giao diện cũ
Giao diện timeline hiển thị bình thường và không có HTTPs

Chúc các bạn thành công !

Bài viết bởi Share99.net
…Xem thêm tại website Share99.net

Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh, lỗi giao diện của Facebook

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 0.0/5 (0 người đánh giá )

Tìm kiếm từ Google :

 • cách khắc phục lỗi facebook không hiển thị hình ảnh

30 COMMENTS

 1. cách này khá hay, và lại còn giải thích chi tiết về file và vài ứng dụng khác. Giờ mk hỉu hơn về những cái này và biết là phải cập nhật liên tục và đã thành công. Cảm ơn nhìu

  (0)
 2. Sao mình đã cập nhật file hosts mới nhất và down ultra về rồi mà khi truy cập vào facebook vẫn ko ra giao diện chuẩn nhi ?

  (0)
 3. Tôi cũng bị lỗi trên. Đã thực hiện hết tất cả các gợi ý như thay đổi ngày giờ, xóa cookies, đổi DNS, đổi file host và thực hiện luôn cách của bạn cũng không được. Trang facebook.com ( và tất cả các trang liên quan đến facebook như bạn đưa ra là ( https://www.facebook.com/settings?tab=security)) cũng k hiển thị hình ảnh cho nên không xuất hiện cái ô để tick vào. Mong các bạn có thể giúp cho tôi và các bạn đang gặp vấn đề ở trên. Thân!!

  (0)
 4. Tôi cũng bị lỗi trên. Đã thực hiện hết tất cả các gợi ý như thay đổi ngày giờ, xóa cookies, đổi DNS, đổi file host và thực hiện luôn cách của bạn cũng không được. Trang facebook.com ( và tất cả các trang liên quan đến facebook như bạn đưa ra là ( https://www.facebook.com/settings?tab=security)) cũng k hiển thị hình ảnh cho nên không xuất hiện cái ô để tick vào. Mong các bạn có thể giúp cho tôi và các bạn đang gặp vấn đề ở trên. Thân!!

  (0)
  • Thế là được rồi, hôm nay tất cả đều hết lỗi rồi hay sao ý :D bao giờ lỗi thì vọc tìm hiểu tiếp :D

   (0)
 5. mình dùng dcom 3g viettel vào facebook bị lỗi này. làm hết cách trên nhưng ko dc. ai chỉ giúp cách sữa… cám ơn nhiều

  (0)
  • Bạn làm thêm một bước nữa là : Bạn bấm vào đồng hồ máy tính, chọn change date and time setting, chọn tab internet time, => CHANGE SETTING => Chọn mục time khác rồi bấm update now, bạn thử đi nhé :)

   Mình đã fix thành công trên Viettel 3G rồi, các bạn làm thêm bước đó rồi restart máy và truy cập FB xem thế nào nhé

   (0)
 6. m cũng làm đúng như các bước bạn hướng dẫn mà ko dc xóa hết che rồi xong bật utra rồi đổi file host rồi mà vẫn ko dc nản quá team view sửa hộ m cái dc ko :(

  (0)
 7. mình bỏ tích ở dòng Bỏ https… nhưng nút Save change- Lưu thay đổi ko hiện ra, không thể bấm vào được, là sao nhỉ

  (0)
 8. e cũng lỗi giống đức nguyễn
  a có thể giúp sữa lỗi đó k ạ????

  (0)
  • vao duoc fb nhung chi co setting va logout không lam duoc gi het
   vao bang mobile thi thay duoc nhung khong comment va cung khong co chuc nang like chi co nut share
   tim ban thi thay nhung khong add friend duoc, cung khong gui duoc tin nhan luon vay la loi gi vay?

   (0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here