Chia sẻ bài viết :

Công cụ test HTML, CSS và Javascript online

Hỗ trợ cho các nhà lập trình web có một công cụ làm việc online trong điều kiện không có máy tính cài đặt các phần mềm hỗ trợ. 


Công cụ hỗ trợ test HTML, CSS và JS trực tuyến – Không cần phần mềm đi 


Công cụ test HTML, CSS và Javascript online

 • Bấm xem trước nhanh để hiển thị kết quả ở khung bên dưới khung soạn thảo. 
 • Bấm Xem trước trong cửa sổ mới để xem code trên khung Popup
 • Bấm Xoá mã để soạn thảo lại từ đầu

…Xem thêm tại website Share99.net

Công cụ test HTML, CSS và Javascript online

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 0.0/5 (0 người đánh giá )

14 COMMENTS

 1. Mình hỏi việc này không liên quan lắm, nhưng mà không biết vào mục nào nên vào đây, cái phần hiện tên tab trên trình duyệt ấy, phải chỉnh thế nào để hiện lên dc thông tin mình cần tạo. VD: share99.net thì khi vào homepage sẽ hiện lên “sinh viên công nghệ”.

  (0)
  • Đó :D mình bảo một mẹo nhỏ học nhanh HTML, mình học HTML vs CSS chủ yếu qua soi code trên trình duyệt thôi =)) chả sách vở gì đâu

   (0)
 2. Bạn cho mình hỏi cách xóa thuộc tính “cung cấp bởi blogger” trong phần chỉnh sửa bố cục như thế nào, có lẽ phải chỉnh sửa code thì mới xóa dc ?

  (0)
  • Trời ạ, mình bảo rồi, những cái đó vô cùng đơn giản, bạn lên các trang chuyên về Blogspot để đọc nhé, c cài đặt thuộc tính cho đối tượng attribution ý :((

   (0)
 3. bạn có chuyên mục về blogspot mà, tớ cũng biết mấy chuyên trang về blog, cũng đang hỏi đây ! nhưng vì nhiều câu hỏi nên phải rải ra mỗi trang hỏi một tí. Làm j mà nóng thế ?

  (0)
  • Hic, xl bạn, mình cũng hơi áp lực. trang mình cũng tương đối nhiều view, thông báo comment gửi về mail liên tục, trả lời comment nhiều mệt lắm, bạn là dân trong ngành nên còn dễ chứ hướng dẫn khách mệt lắm, họ cài đặt game lỗi có khi hỏi những câu rất buồn cười, ngại trả lời kinh khủng, mới làm lúc đầu thì háo hức chứ ít người chia sẻ công việc thì mệt chả muốn trả lời mấy ý :(

   (0)
 4. uhm, mình cũng đang tải game trên share99, công nhận nhiều câu hỏi ngô nghê đến hài =))
  xong rồi cả những câu hỏi cộc lốc, như kiểu hỏi cung :)) Sao bạn ko tuyển cộng tác viên, mình cũng chưa biết blogspot phân quyền quản trị thế nào ? Tiện thể, hỏi nhỏ nguồn thu “your site” đến từ đâu thế ?

  còn thuộc tính attribution mình xóa dc rồi :))

  (0)
  • Đúng rồi, Blogspot phân quyền tác giả và ad thôi ^^ Mình đang tuyển thêm vài người nữa vì nguồn thu quảng cáo cũng tạm được rồi, cũng toàn BK cả thôi, ăn chia theo hiệu quả view =)) Thực ra làm web này thì cái áp lực cập nhật mệt lắm, thấy comment động viên cũng vui lắm chứ comment phá cũng không ít đâu @.@ Thấy mail gửi comment tới đọc mà nửa lo, nửa hồi hộp =)) còn dùng giọng nào để hỏi mình thì mình trả lời giọng đấy thôi.
   Mà còn ức chế khoản là mình cập nhật bài hết hơi, lên mấy trang nước ngoài dịch review, dịch key, chiều post lên web, tối thì thấy có thằng nó spam linh lên bài đó, xem trang của nó toàn bài mình, c ko biết ức như nào đâu >”< Nó trắng trợn, mà nhiều khi google nó xếp lên từ khóa tìm kiếm trên cả trang mình, haiz kinh

   (0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here