Air Strike 3D- Game bắn máy bay cực hay + đồ hoạ đẹp cho PC cấu hình yếu

Chia sẻ bài viết :

G003 Air Strike 3D Game bắn máy bay cực hay + đồ hoạ đẹp cho PC cấu hình yếuMột Mini Game thú vị và cũng khá nổi tiếng từ nền tảng PC cho tới di động, AirStrike3D là một game hành động đầy hấp dẫn với đồ họa 3D đẹp. Game đưa bạn nhập mình vào cuộc chiến không cân sức giữa bạn và kẻ địch nhiều vô kể khi mà bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay trực thăng chiến đấu của riêng mình lọt vào khu cắn cứ của địch, vượt qua làn đạn của kẻ thù, hạ gục lực lượng địch hùng hậu, rồi dần dần chinh phạt toàn bộ các màn để trở thành người anh hùng mang lại chiến thắng vĩ đại.


Game có dung lượng nhẹ, yêu cầu cấu hình bình thường và cách chơi vô cùng đơn giản. 

Nếu bạn cần tìm một game để giải trí nhẹ nhàng mỗi lúc thư giãn thì Airstrike3D sẽ là game bạn cần tìm !

Giới thiệu về Airstrike 3D

Kẻ địch của bạn là những máy bay khác, nhưng cỗ xe tăng, các lô cốt địch…. và rất đơn giản là bạn chỉ điểu khiển cho trực thăng của mình đi lên, xuống, trái, phải để né đạn từ phía địch cùng như tìm hướng để tấn công địch. Địch sẽ ra liên tục và nhả đạn về phía bạn, vì vậy việc khéo léo điều khiển để không bị mất máu là quan trọng.

airstrike 3d start Air Strike 3D Game bắn máy bay cực hay + đồ hoạ đẹp cho PC cấu hình yếu

Ban đầu khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ chỉ điều khiển một chiếc máy bay có thiết bị khá nghèo nàn với một khẩu súng máy uy lực thấp. Tuy nhiên trên đường chiến đấu với kẻ địch, bạn sẽ nhận được những nguồn năng lượng bên đường, hộp y tế, vòng bảo vệ, hòm đạn và cả tên lửa để nâng cấp cho chiếc trực thăng của mình trở nên tối tân và hoả lực mạnh hơn rất nhiều. Các loại đạn tên lửa cũng như đạn thường rất phong phú về cả sức mạnh bắn, hình ảnh bắn(Skin), độ rộng tầm đạn….Bạn sẽ không cần tiết kiệm bất cứ thứ gì bởi sẽ có rất nhiều thứ mà bạn có thể tiếp nhận được trên đường tấn công căn cứ của địch.

2864 Air Strike 3D Game bắn máy bay cực hay + đồ hoạ đẹp cho PC cấu hình yếu


Không game nào cũng dễ dàng cả, với Airstrike 3D – làn đạn của địch rất dày đặc, đặc biệt ở các màn cuối. Các mức độ trang thiết bị của địch cũng rất nhiều và càng ngày càng mạnh. Vì vậy, những lúc khó khăn nhất, khi làn đạn quá dày đặc và không còn nơi ẩn náu, bạn có thể cần phải sử dụng tới bom để phá hủy tất cả những gì có trong tầm nhìn, rồi tiếp tục đi lên.


Kết thúc một màn chơi, trực thăng của bạn sẽ được hạ xuống một bến đỗ. Sau khi hạ cánh (kết thúc một màn ) bạn sẽ được mở thêm máy bay trực thăng cho mình để có thể sử dụng ở các cửa sau. Có một số lượng máy bay trực thăng để bạn sử dụng trong mỗi màn chơi, tất nhiên mỗi máy bay có một lợi thế và bất lợi riêng (Ví dụ như: với chiếc máy bay nhiều máu, nhưng di chuyển sẽ chậm hơn làm bạn dễ dính đạn hơn)

3190 3 airstrike 3d operation w.a.t. Air Strike 3D Game bắn máy bay cực hay + đồ hoạ đẹp cho PC cấu hình yếu


Hệ thống gameplay của Air Strike 3D hỗ trợ cho bạn điều khiển chiếc máy bay của mình tốt nhất để có thể cảm thấy thoải mái bay lượn và tiêu diệt địch.

Âm thanh và đồ hoạ của Airstrike 3D sẽ làm bạn bị mê hoặc và choáng ngợp, hệ thống đồ hoạ 3D với màu sắc rực rỡ, hình ảnh hoành tráng và đậm màu của một game chiến tranh.Hiệu ứng khói lửa, làn đạn hay các vũ khí, căn cứ quân sự cũng được làm khá ấn tượng. Airstrike 3D đã làm quá tốt điều này với một game chỉ có ~25MB. Âm thanh trong game không quá phong phú nhưng cũng đủ để thể hiện sự ác liệt của bối cảnh chiến đấu.

airstrike 3d screen Air Strike 3D Game bắn máy bay cực hay + đồ hoạ đẹp cho PC cấu hình yếu

Game yêu cầu cấu hình tương đối thấp, mọi máy tính hiện nay đều có thể chơi !!!

Gameplay


Cấu hình đề nghị

 • Windows 98/2000/XP/Vista/Windows 7/Windows 8
 • Processor: P4 1.7 GHz 
 • DirectX 8.1
 • 128 MB RAM
 • Free hard drive space: 20 MB
 • 3D Accelerator with Hardware T&L and Pixel Shading 128MB DirectX 8.1
 • DirectX-compliant Sound Card

Link download Air Strike 3D bản FULL (MF)

Trong file download bên dưới, Share99.net đã bổ sung 
 • Một phiên bản cài đặt sẵn ( Portable- click chơi được luôn ) 
 • Và một phiên bản cần phải cài đặt ( Đặ trong thư mục [share99.net] setup – Key để active Full game cũng được chứa trong thư mục này ) 
 • Dung lượng file download: 25.6 MB

Hướng dẫn cài đặt và chơi game

 • Download, giải nén được thư mục [Share99.net] Air Strike 3D
 • Bạn có thể chơi game ngay không cần cài đặt bằng cách click vào biểu tượng AirStrike3D, nếu game đòi key thì bạn sẽ vào thư mục [share99.net] setup và click chuột trái vào Air Strike 3D ( Có biểu tượng chữ X ), trong đó sẽ có key để bạn điền vào để mở khoá chơi Full Game
 • Hoặc bạn cũng có thể cài đặt lên máy bằng cách vào thư mục [share99.net] setup và bấm vào AirStrike3DInstall để cài đặt game lên máy tính ( Mặc định game sẽ cài lên thư mục C:Program Files (x86)GameHouseAirStrike3D đối với win 64 )
Chúc bạn chơi game vui vẻ !!!
Xem thêm : Download Air Strike II – Gulf Thunder

Bài viết bởi Share99.net
…Xem thêm tại website Share99.net
GD Star Rating
a WordPress rating system

Tìm kiếm từ Google :

 • tai game ban may bay 3d
 • download game máy bay chiến đấu 3d
 • game ban may bay 3d

About The Author

Sự học như con thuyền ngược nước - Không tiến ắt sẽ lùi... Các bạn kết bạn với mình trên các mạng xã hội Facebook, Google+ và Twitter nhé !

One Response

 1. Anonymous

  Game hay, like !

  GD Star Rating
  a WordPress rating system
  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.