Chia sẻ bài viết :

InPaint mới nhất FULL- Phần mềm loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh dễ dàng

Đôi khi, bạn chụp được một bức ảnh đẹp, nhưng vô tình lọt vào những chi tiết thừa không đáng có, khiến bức ảnh mất đi sự hoàn hảo, hoặc bạn muốn xóa đi một chi tiết nào đó không muốn xuất hiện trên hình ảnh. như khi  bạn tìm được một hình ảnh từ Internet nhưng kèm theo đó là logo hay dòng chữ khiến cho bức ảnh mất đi giá trị….


Để xóa đi hoặc loại bỏ các chi tiết không mong muốn trên hình ảnh, bạn có thể nhờ đến phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp là Photoshop, phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay. Tuy nhiên, Photoshop là một phần mềm phức tạp mà không phải ai cũng có khả năng khai thác hết sức mạnh hay sử dụng thành thạo công cụ này.
Khi dó Inpaint sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn, phần mềm nhỏ gọn chỉ ~3,5 Mb này giúp bạn dễ dàng loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh và ngay cả với những người không thành thạo máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm Inpaint.

Với Inpaint, bạn chỉ việc khoanh vùng sát nhất các chi tiết thừa vào và bấm nút, phần mềm sẽ sử dụng các thuật toán xử lý ảnh để tự động loại bỏ các đối tượng đó. Sau đó nó sẽ dựng lại hình ảnh nguyên gốc như đối tượng đó chưa hề tồn tại. 
Download InPaint 4.4 Full key, InPaint Full Serial, Hướng dẫn cách xoá bỏ phần thừa trên ảnh, loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh đơn giản, cách xoá bỏ một chi tiết trên ảnh dễ dàng nhất, cách xử lý ảnh không dùng photoshop….

Download Inpaint 4.7 Full Key ( Hoặc phiên bản cũ 4.4 )

Trang chủ : http://www.theinpaint.com
Phiên bản : 4.4 ( Cập nhật thêm phiên bản mới 4.7 )
Dung lượng : 3.5MB

Download Inpant phiên bản 4.4 :

Link MF download Inpaint 4.4 FULL ( Key trong file download )

Download Inpaint phiên bản mới 4.7 full Key:

Key 4.7 : WYSH-ECNX-WRLJ-QTDL-EIKI-WSED-JGJF-QKFQ

Hướng dẫn cài đặt và add key để sử dụng INPAINT không bị giới hạn tính năng

 • Download, giải nén phần mềm
 • Cài đặt Inpaint rất đơn giản, giống như việc cài đặt một phần mềm thông thường
 • Sau khi cài đặt, quay trở lại giao diện chính của InPaint, 
 • Trên thanh menu, chọn mục Help -> Enter Serial Key từ menu
 • Sau đó copy đoạn mã có trong file Key ở thư mục giải nén và dán vào hộp thoại Enter the serial Key


InPaint mới nhất FULL- Phần mềm loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh dễ dàng

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không gặp phải bất kỳ sự hạn chế về tính năng nào.


InPaint mới nhất FULL- Phần mềm loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng Inpaint để loại bỏ phần thừa trên ảnh cực đơn giản

Phần mềm này rất nhỏ gọn , giao diện đơn giản và giao diện thân thiện người dùng, bạn sẽ không khó để làm quen với cách sử dụng Inpaint

Các bước đơn giản để loại bỏ phần thừa trên ảnh với Inpaint :

 • Từ giao diện chính, chọn File -> Open, hoặc nhấn vào biểu tượng thư mục trên menu để chọn file ảnh cần chỉnh sửa. Nội dung của file ảnh sẽ được hiển thị bên trong giao diện của phần mềm
 • Tiếp theo, bạn sử dụng chuột để bôi đỏ toàn bộ đối tượng muốn loại bỏ khỏi khung hình. Nếu trong quá trình, bạn chọn sai 1 điểm, có thể nhấn vào biểu tượng chữ X trên menu của phần mềm để chọn lại từ đầu.
 • Sau khi đã hoàn tất quá trình khoanh vùng đối tượng, bạn chọn Edit -> InPaint, hoặc nhấn vào biểu tượng cục tẩy từ menu, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình xử lý và loại bỏ đối tượng đã được chọn.
 • Để lưu lại hình ảnh đã xử lý, bạn nhấn vào biểu tượng đĩa mềm, hoặc chọn File -> Save as để lưu thành 1 file ảnh mới, không làm ảnh hưởng đến file ảnh gốc.

Sau khi quá trình xử lý kết thúc, nếu trên hình ảnh vẫn còn sót lại một vài chi tiết của đối tượng, bạn tiếp tục khoanh vùng các chi tiết này để xử lý cho đến khi chúng biến mất hoàn toàn.


Video minh họa quá trình xử lý của InPaint:


Bạn có thể nhấn vào biểu tượng kính lúp (kèm ký hiệu + và -) trên menu của phần mềm để phóng lớn hoặc thu nhỏ hình ảnh, giúp việc khoanh vùng đối tượng được dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Ngoài ra, với những đối tượng có kích cỡ lớn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng màu đỏ (kèm theo con số ở giữa) để phóng lớn kích cỡ của con trỏ chuột, giúp quá trình khoanh vùng được thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn. 

Ngược lại, đối với những đối tượng nhỏ và cần khoanh vùng chi tiết – nhất là đối với phần rìa của chi tiết, bạn có thể thu nhỏ kích cỡ con trỏ chuột này lại. Mặc định, phần mềm sẽ để ở mức 25.

Minh hoạ các sử dụng Inpaint bằng một ví dụ nhỏ : Ở đây, chúng ta muốn loại bỏ hình ảnh của chú sơn dương trong bức ảnh này, việc đầu tiên là khoanh vùng toàn bộ cơ thể của chú dê núi.


Kết quả xử lý ảnh với Inpaint :

Hình ảnh trước…
… và sau khi xử lý

Kết quả xử lý của InPaint thực sự có thể khiến bạn phải ngạc nhiên về chất lượng ảnh, khiến cho cảm giác như đối tượng đã bị xóa chưa từng tồn tại trên hình ảnh.

Tuy nhiên, nếu đối tượng nằm trên một khung cảnh quá rối rắm với nhiều màu sắc và chi tiết, chất lượng ảnh sau khi xử lý đôi khi không được như ý và phải xử lý nhiều lần mới có được kết quả ưng ý nhất.

Một vài minh họa cho khả năng xử lý của InPaint:

Hô biến, dời núi lấp sông :)))

Hình ảnh trước….
Sau khi dùng Inpaint, quả núi biến mất

Ảo thuật này, Chú chim và cành cây đã biến mất khỏi bức ảnh gốc

Trước…………
Và sau khi dùng Inpant………….
Tổng hợp bởi Share99.net
…Xem thêm tại website Share99.net

InPaint mới nhất FULL- Phần mềm loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh dễ dàng

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 0.0/5 (0 người đánh giá )

9 COMMENTS

 1. Dear bạn Linh nguyen, chảng có virus gì ở file download cả, mình up lên MF nên chắc chắn không có, máy mình dùng KIS test. Hãy kiểm tra lại máy tính của bạn trước khi comment thế nhé. Nhiều người download rồi chứ không phải mình bạn đâu :(

  (0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here