Chia sẻ bài viết :

Connectify Hotspot Pro Full 4.3 mới nhất – Phát wifi từ Laptop

Conectify Hotspot Pro mới nhất – Phát wifi từ Laptop dễ dàng

Khi bạn muốn truy cập mạng từ thiết bị di động có tính năng wifi hoặc ở trong một ngôi nhà mà chỉ có một đường dây mạng mà có nhiều Laptop ( hoặc máy tính có bộ thu wifi ), giải phát tốt nhất cho bạn là phát wifi từ một Laptop để chia sẻ mạng internet cho các laptop hay thiết bị khác có thể nhận để có thể sử dụng internet.

Bạn có thể thực hiện điều này bằng phương pháp thủ công trên windows 7 hay windows 8 bởi các chế độ Adhoc được hỗ trợ trên các hệ điều hành này . Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt thủ công và có thể thực hiện thành công bởi chúng tương đối phức tạp và cần phải cài đăt tinh chỉnh thông số phù hợp thì mới có thể chạy trơn tru được.

Connectify Hotspot Pro Full 4.3 mới nhất - Phát wifi từ Laptop

Connectify là một ứng dụng giúp bạn giải quyết điều đó – Tất cả các cài đặt đều được phần mềm tự động thực hiện thay bạn, sau khi bấm Start Hotspot, đợi vài giây là bạn đã có thể biến laptop mình thành một điểm phát tín hiệu không dây Wi-Fi ( Khác với chế độ adhoc trên windows) hoạt động ổn định nhất


Connectify Hotspot Pro Full 4.3 mới nhất – Phát wifi từ Laptop

Đặc biệt phiên bản mới nhất Connectify Hotspot Pro 4.1 Full đã hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 8 và Windows XP SP3, Windows 7, Windows Vista.


Connectify Hotspot Pro Full 4.3 mới nhất – Phát wifi từ Laptop

Cách sử dụng Conectifi Hotspot Pro để phát wifi trên Laptop

Với cách kết nối thủ công trên win 7 , bạn sẽ phải làm rất nhiều thứ – Từ cài đặt cấu hình mạng tới việc cài đặt các kết nối trong máy tính để việc chia sẻ internet có thể diễn ra. Tuy nhiên với Conectifi, bạn chỉ việc thực hiện các bước đơn giản dưới đây và những việc còn lại, phần mềm sẽ làm giúp bạn.

Connectify Hotspot Pro Full 4.3 mới nhất - Phát wifi từ Laptop
 • Bước 1. Chọn tên của điểm wifi mà bạn muốn tạo – tại mục Hotspot Name 
 • Bước 2 : Tạo mật khẩu cho wifi tại mục password 
 • Bước 3 : Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ. Để Automatic nếu bạn muốn phần mềm sẽ cài đặt giúp bạn. 
 • Bước 4: Sử dụng Advanced Setting để cài đặt nâng cao, có thể bỏ qua bước này 
 • Bước 5: Bấm Start Hotspot để bắt đầu phát wifi. Khi đó, trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Các phiên bản của phần mềm Conectifi Hotspot

Có 2 phiên bản của phần mềm để bạn lựa chọn – Phiên bản Conectifi Hotspot Lite miễn phí – Còn Conectify Pro là phiên bản trả phí có thêm một số tính năng đặc biệt – Với nhu cầu chia sẻ mạng thông thường, bản Lite đã đáp ứng đủ cho bạn ( Hiện nay download phiên bản Lite cần cung cấp mail tại trang chủ phần mềm để nhận key sử dụng phần mềm )


So sánh tính năng của phiên bản Lite và phiên bản Pro
So sánh tính năng của phiên bản Lite và phiên bản Pro
Với phiên bản Conectify PRO, bạn có thể phát wifi từ LAPTOP với mạng DCOM như thế này
Với phiên bản Conectify PRO, bạn có thể phát wifi từ LAPTOP với mạng DCOM như thế này

Các tính năng vượt trội của phiên bản Pro :

 • Phát sóng Wi-Fi chia sẻ mạng 3G/4G Connectify Hotspot phiên bản PRO giờ đã hỗ trợ tính năng chia sẻ mạng Internet từ thiết bị thu phát sóng 3G/4G và cả những thiết bị thu phát sóng Internet kết nối qua cổng USB khác nữa – Với tính năng này, bạn dễ dàng chia sẻ mạng internet từ thiết bị DCOM trên máy tính với thiết bị di động của bạn
 • Kéo – thả file để trao đổi dữ liệu – Dễ dàng chia sẻ file bất kì với dung lượng không giới hạn, chia sẻ trực tiếp giữa 2 thiết bị cùng kết nối với hotspot của bạn, hoặc giữa các tài khoản Connectify Hotspot sử dụng chung kết nối mạng. 
 • Tự chọn kết nối Internet – Khi bạn sử dụng chế độ “Automatic”, Connectify Hotspot PRO sẽ tự động lựa chọn mạng Internet để kết nối một cách thông minh để chia sẻ file, đồng thời tự động tinh chỉnh hotspot của bạn một cách phù hợp, thuận tiện cho việc trao đổi dữ liệu. 
 • Thỏa thích đặt tên hotspot (SSID) theo ý muốn – Khác với Connectify Hotspot phiên bản Lite, ép bạn phải đặt tên cho hotspot bắt đầu với cụm Connectify ( VD: “Connectify-Tên hotspot”), phiên bản PRO cho bạn quyền thỏa thích đặt tên hotspot theo ý muốn.

Download Connectify Hotspot Pro mới nhất – Phiên bản 4.3

Password giải nén : www.share99.net

Đối với việc bị block key trên phiên bản 4.3.3, bạn nên dùng phiên bản 4.1 ( link mình đã share ở trên ) – Ưu điểm là ổn định hơn, không bị block key khi bạn đã cài file hosts, và dù có báo key hỏng thì bạn vẫn dùng phần mềm bình thường ở phiên bản PRO mà không bị đẩy về bản LTE – Tính năng chính không có sự khác biệt giữa 2 phiên bản này

Hướng dẫn cài đặt Connectifi Hotspot Pro Full

Chú ý : Đọc kỹ các hướng dẫn cài đặt bên dưới để tránh đặt những câu hỏi trùng lặp không cần thiết – tránh tình trạng quá tải cho đội ngũ Support.

 Nếu bạn chỉ cần chia sẻ mạng qua wifi từ LAPTOP thì phiên bản miễn phí đã là quá đủ dành cho bạn. Nhưng nâng cấp lên phiên bản Conectify Pro, bạn sẽ có một số tính năng Premium như chia sẻ kết nối 3G/4G hay đổi tên cho điểm phát wifi -…..bạn có thể xem thêm bảng so sánh tính năng 2 phiên bản ở trên.Bạn có thể làm thêm các bước dưới đây để sở hữu cho mình phiên bản Conectify mới nhất và đầy đủ tính năng – Conectify Hotspot Pro phiên bản mới nhất 4.3.3

Các bước cài đặt

 1. Cài đặt Connectify Hotspot PRO 4.3.3 . Cần có .NET Framework 4.5 – Nếu máy tính chưa cài đặt, phần mềm sẽ tự động download về và cài cho bạn
 2. Ngắt mạng – Vào menu chọn Enterlisence key, điền vào key với mail ( Lấy trong file download về và bấm OK )
 3. Chỉnh sửa file host để không bị block key , mở my computer, mở thư mục C:WINDOWSsystem32drivers. Thêm những dòng sau vào file hosts ( xem thêm hướng dẫn chỉnh sửa file hosts của máy tính – cuối bài viết )
127.0.0.1 updates.connectify.me
127.0.0.1 *.connectify.me

Xong !!! Mở và thưởng thức những tính năng tuyệt vời của phần mềm này thôi !

Nếu bạn yêu thích phần mềm này, hãy mua nó từ nhà phát hành để họ có điều kiện tiếp tục phát triển những phiên bản mới tuyệt vời hơn.

Bài viết bởi Share99.net
…Xem thêm tại website Share99.net

Connectify Hotspot Pro Full 4.3 mới nhất – Phát wifi từ Laptop

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 5.0/5 (2 người đánh giá )

33 COMMENTS

 1. mình đã tải và cài vào máy nhưng lúc nhập key thì báo lỗi không Ok được, mình đã ngắt mạng trước enter key. ad test lại nhé.

  (0)
  • Cám ơn bạn đã thông báo, mình test đúng thật, có lẽ do block key rồi bạn à :( mình sẽ update sớm, thông thường dùng bạn Lite không cần key cũng tốt rồi mà

   (0)
 2. mình cũng đã thử cài đặt nhưng đang cài đặt thì bị lỗi bên thứ 3 không cho phép thì phải ad dúp với thanks U

  (0)
 3. bạn có thể nói rõ hơn về mục Ngắt mạng khi set up đc ko? minh set up mà không thực hiện bước đó thấy vẫn phát được wifi khi dùng mạng dây hoặc wifi khác, nhưng khi sử dụng Dcom 3G để phát wifi thì ko được ;( liệu có phải là do quá trình set up bị sai không? cảm ơn bạn nhiều!

  (0)
 4. khi tai phan men nay ve muc hotpost name va muc password bi an ko nhap dc la sao,ban nao co the giup minh dc ko

  (0)
 5. của mình thì dùng bình thường , nhưng máy khác vào thì lại ko vào dk mạng là sao vậy ad

  (0)
 6. Minh da cai dc va xai ngon lanh, nhung van con bi tinh trang sau khi khoi dong may thi connectify van hien ban update len 5.1 va bat mih login nua, minh fai lam j de ko bi hoi 2 van de nay nua ? HELP PLEASE !!!

  (0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here