Chia sẻ bài viết :

Link torrent download Matlab 2012 ( 7.14 ) Full và hướng dẫn cài đặt

Link torrent tốc độ cao download Matlab 2012 v7.14 | Hướng dẫn cài đặt Matlab R2012a | Phần mềm Matlab | Phần mềm hỗ trợ tính toán | Download Matlab phiên bản mới nhất


Link torrent download Matlab 2012 ( 7.14 ) Full và hướng dẫn cài đặt

Giới thiệu về phần mềm Matlab :

MATLAB là một môi trường tính toán số và lập trình – đây là phần mềm nổi tiếng của công ty MathWorks, là một ngôn ngữ hiệu năng cao cho tính toán kỹ thuật như được viết trong logo của phần mềm này. Nó tích hợp tính toán, hiện thị và lập trình trong một môi trường dễ sử dụng. 

Matlab R2012a v7.14

MATLAB cho phép tính toán số với ma trận, vẽ đồ thị hàm số hay biểu đồ thông tin, thực hiện thuật toán, tạo các giao diện người dùng và liên kết với những chương trình máy tính viết trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác.

Các ứng dụng tiêu biểu của MATLAB bao gồm:

 • Hỗ trợ toán học và tính toán
 • Phát triển thuật toán
 • Mô hình, mô phỏng
 • Phân tích, khảo sát và hiển thị số liệu
 • Đồ họa khoa học và kỹ thuật
 • Phát triển ứng dụng với các giao diện đồ họa.

Tên của phần mềm MATLAB bắt nguồn từ thuật ngữ “Matrix Laboratory”. Đầu tiên nó được viết bằng FORTRAN để cung cấp truy nhập dễ dàng tới phần mềm ma trận được phát triển bởi các dự án LINPACK và EISPACK. Sau đó nó được viết bằng ngôn ngữ C trên cơ sở các thư viện nêu trên và phát triển thêm nhiều lĩnh vực của tính toán khoa học và các ứng dụng kỹ thuật. 

Với Matlab , các bài toán trở nên đơn giản hơn…

Ngoài MATLAB cơ bản với các khả năng rất phong phú sẽ được đề cập sau, phần mềm MATLAB còn được trang bị thêm các ToolBox – các gói chương trình (thư viện) cho các lĩnh vực ứng dụng rất đa dạng như xử lý tín hiệu, nhận dạng hệ thống, xử lý ảnh, mạng nơ ron, logic mờ, tài chính, tối ưu hóa, phương trình đạo hàm riêng, sinh tin học,… Đây là các tập hợp mã nguồn viết bằng chính MATLAB dựa theo các thuật toán mới, hữu hiệu mà người dùng có thể chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm các hàm mới.
MATLAB được thiết kế để giải các bài toán bằng số chứ không nhằm mục đích chính là tính toán ký hiệu như MATHEMATICA và MAPLE. Tuy nhiên, trong MATLAB cũng có thể tính toán ký hiệu được nhờ các hàm trong Symbolic Math ToolBox.

Phần mềm Matlab hiện nay ứng dụng vào khá nhiều lĩnh vực kỹ thuật liên quan tới tính toán nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. 

Các lĩnh vực cụ thể như hỗ trợ tính toán thiết kế trong xây dựng, các lĩnh vực liên quan tới điều khiển tự động, tính toán chi tiết và thiết kế trong cơ khí, Các lĩnh vực toán tin, công nghệ thông tin và xử lý số liệu…..


Link torrent download Matlab 2012 ( 7.14 ) Full và hướng dẫn cài đặt

Download Matlab phiên bản mới nhất R2012a ( 7.14.0.739 )

File torrrent  ( dung lượng 4.47 GB ) hoặc Link dự phòng
Đây là ảnh chụp màn hình Link torrent download Matlab v7.14 R2012ashare99 cung cấp cho các bạn – Tốc độ khá cao với gói cước mạng kém nhất của FPT

Tốc độ download Matlab nhanh, ổn định ( Seed và Peers cao )
2 công cụ cần thiết để download và cài đặt Matlab cho Newbie :

Hướng dẫn cài đặt Matlab R2012a v7.14

 • Download file , giải nén và mount file ISO, tạo ổ đĩa ảo ( Hướng dẫn bên trên )
Sau khi tạo được ổ đĩa ảo => Install Matlab R2012a V7.14 : Có 2 cách để bạn có thể lựa chọn để cài đặt Matlab R2012a :

Chế độ chạy độc lập – Standalone : Bạn cài đặt để sử dụng phần mềm Matlab ở chế độ Offline
 • Bấm cài đặt bằng file Setup, trong bảng Setup, chọn “install manually without using the internet”
 • Sử dụng key sau để cài đặt trong mục Files Installation Key:

38699-60149-36808-21840-05491

 • Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, nếu phần mềm hỏi bạn cần có License Key thì bạn hướng đường dẫn lấy key tới file “license_standalone.dat” 
Xong !!!! Có thể sử dụng phần mềm rồi .

Còn nếu bạn muốn sử dụng được Matlab ở chế độ online thì bạn cần sử dụng các bước bên dưới: 
Chế độ online – Network : Bạn cài đặt để có thể sử dụng phần mềm Matlab ở chế độ Online
 • Bấm cài đặt bằng file Setup, trong bảng Setup, chọn “install manually with using the internet”
 • Sử dụng key sau để cài đặt trong mục Files Installation Key:

40736-02586-02713-46114-19557

 • Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, nếu phần mềm hỏi bạn cần có License Key để kích hoạt thì bạn hướng đường dẫn lấy key tới file “license_server.dat”
 • Xong rồi !!! Thoải mái sử dụng phần mềm này thôi.

Khuyến cáo chỉ nên dùng phiên bản này cho mục đích học tập nghiên cứu,…Nếu bạn thích nó hay sử dụng cho mục đích công việc . Hãy đặt mua nó để ủng hộ cho sự phát triển của phần mềm tuyệt vời này.


Xem thêm : 
Chúc bạn thành công !
…Xem thêm tại website Share99.net

Link torrent download Matlab 2012 ( 7.14 ) Full và hướng dẫn cài đặt

VN:F [1.9.16_1159]
Đánh giá : 0.0/5 (0 người đánh giá )

2 COMMENTS

 1. file “license_server.dat” nằm ở đâu vậy bạn? mình thấy trong file crack có 1 file là “lic_server.dat” mình dẫn tới đó để cài nhưng mà lúc cài xong thì nó lại hiện “a server line could not be found in your license file. you will have to manually edit the server line in E:\Matlab\licenses\network.lic.” bạn giúp mình với :(

  (0)
  • vấn đề trên mình giải quyết được rồi, giờ mình vào file matlab thì nó cần có License Key để kích hoạt nhưng mà trong máy mình sao không tìm thấy file “license_server.dat” như bạn nói? mình phải tìm nó ở đâu vậy bạn?

   (0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here